1.  Giới thiệu công ty

Từ một cơ sở nuôi yến theo hộ gia đình tại Nha Trang – Khánh Hòa, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khai thác sản xuất yến sào, Công ty Cổ Phần Yến Sào Thiên Nhiên Khánh Hòa được thành lập nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Yến Sào Cao Cấp chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

     Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

     Địa chỉ: 116/4 Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

     MST: 0312062259

2.  Thương hiệu Yến sào Thiên Nhiên NatureNest

     Tên thương hiệu: Yến sào Thiên Nhiên – NatureNest

     Tiếng Anh: Natural Salanganes’ Nest

    Ý nghĩa: Yến sào được xem như là nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của con người, nhiều nhà nuôi yến được dựng lên để chim yến vào sinh sống và cho tổ yến. Nói là “nuôi” nhưng thực sự nhà yến chỉ là nơi để yến trú ngụ vào ban đêm, ban ngày chim yến bay ra ngoài để tìm nguồn thức ăn từ những côn trùng, sinh vật bay trong không trung. Chính vì vậy nguồn dinh dưỡng trong Yến Sào vẫn giữ được “chất thiên nhiên” và không chịu sự tác động của con người. Yến sào Thiên Nhiên NatureNest mang ý nghĩa khẳng định sự tinh khiết và thiên nhiên của nguồn dinh dưỡng quý giá yến sào.

     Logo:

  

     Slogan: Bí Quyết Khỏe Đẹp Tự Nhiên

Thương hiệu YẾN SÀO THIÊN NHIÊN – NATURENEST đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp nhận đơn bảo hộ và đang trong quá trình xác minh để cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền.

3.  Tầm nhìn và sứ mệnh

     Tầm nhìn: Trở thành một trong những nhà sản xuất trực tiếp và kinh doanh yến sào uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

     Sứ mệnh: Mang đến cho nhiều người sức khỏe tốt từ những thực phẩm dinh dưỡng nguồn gốc thiên nhiên

     Giá trị cốt lõi: Trung thực – Chất lượng – Dịch vụ tốt

     Triết lý kinh doanh:

              - Trung thực là sự sống còn của công ty

              - Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

              - Sự hài lòng của Khách hàng quyết định sự phát triển bền vững của công ty

4.  Quy trình Khai thác – Sản xuất – Phân phối

     Khai thác: Nhà yến được thiết kế với môi trường sống gần với thiên nhiên và luôn giữ môi trường sống của chim yến hoàn toàn sạch, tránh những tác động không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng yến sào.

     Sản xuất: Khâu chế biến, sơ chế, tinh chế hoàn toàn thủ công với qui trình nghiêm ngặt đảm bảo giữ nguyên vẹn chất lượng dinh dưỡng của tổ yến và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế ở mức cao nhất. Thành phẩm sau khi chế biến được hong khô hoàn toàn, bảo quản đúng qui cách để đảm bảo được độ tinh khiết và giữ được chất lượng cao nhất. Sản phẩm được đóng gói phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tạo cho khách hàng thuận tiện nhất trong việc chế biến và thưởng thức.

     Phân phối: Sản phẩm Yến sào Thiên Nhiên Khánh Hòa NatureNest được phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hiện tại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm, công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: