Tin mới

Yến Sào với Công dụng giữ giọng cho Giáo Viên, Ca Sĩ, Diễn Giả, Diễn Viên
21 Tháng 07
Đăng bởi:  Admin

Yến Sào với Công dụng giữ giọng cho Giáo Viên, Ca Sĩ, Diễn Giả, Diễn Viên

    Từ xa xưa, yến sào đã nổi tiếng với là món món ăn cao quý chỉ dành cho vua ch...

 

 

Từ xa xưa, yến sào đã nổi tiếng với là món món ăn cao quý chỉ dành cho vua chúa. Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, yến sào được sử dụng rộng rãi như một thực phẩm bổ dưỡng, một loại dược liệu trân quý. Yến sào không chỉ nâng cao sức khỏe, cải thiện làn da, mà trong một vài nghiên cứu gần đây về công dụng của yến sao, các chuyên gia phát hiện ra rằng yến sào có tác dụng tích cực đối với những nghề nghiệp cần giữ giọng như giáo viên, ca sĩ, diễn viên, diễn giả.

 

 

Khi phân tích thành phần chi tiết thành phần yến sào, người ta nhận ra rằng:

- Yến sào chứa một lượng lớn Valine 4,12%. Đây là một loại axit amin có tác dụng chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới. Bên cạnh đó giúp cơ thể cân bằng nito cần thiết, điều hòa chuyển hóa protein, có tác dụng lớn trong hỗ trợ hồi phục sức khỏe.

- Trong thành phần của yến sào còn chứa  Isoleucine 2,04 %. Đây là loại axit amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe sau quãng thời gian lao động, hoạt động thể dục thể thao .

- Ngoài ra yến sào còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giọng nói, cân bằng các quá trình trao đồi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt đông thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, tăng các kích thích sinh trưởng cho các loại tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương, hỗ trợ tiêu đờm, ho, viêm phế quản mãn tính.

Có thể nói yến sào có tác dụng tích cực trong điều trị các chứng bệnh làm ảnh hưởng đến chất giọng. Do đó, việc sử dụng yến sào như một liệu pháp giữ giọng cho diễn viên, ca sĩ, giáo viên là một vấn đề đang rất được quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, bên cạnh sử dụng yến sào, những người làm việc trong các nghề nghiệp cần duy trì chất giọng tốt cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý.

Điều đó là quan trọng trong việc hỗ trợ công việc đạt kết quả cao hơn. Bên cạnh đó giúp họ luôn giữ được một tinh thần sảng khoái, tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: