Tin mới

Phân loại Yến Sào - Sự khác biệt giữa các loại
21 Tháng 07
Đăng bởi:  Admin

Phân loại Yến Sào - Sự khác biệt giữa các loại

  [TẢN MẠNG VỀ YẾN] ❁✯❁Vì sao ‪#‎NatureNest‬ luôn tự hào về việc cung cấ...

 

[TẢN MẠNG VỀ YẾN]

❁✯❁Vì sao ‪#‎NatureNest‬ luôn tự hào về việc cung cấp YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG NHẤT VỚI GIÁ CẢ KINH TẾ NHẤT.

 

 Yến sào Thiên Nhiên Khánh Hòa chia yến thành 4 loại: Yến Thượng Hạng, Yến Thô Loại 1, Yến Thô Loại 2, Yến Gãy Tổ??? Giá thành chênh nhau đến ‪#‎1triệu‬/100gram??? Vì sao lại thế 😉

 Các bạn có biết giá thành yến phụ thuộc rất nhiều vào:
-👉- Địa lý vùng miền
👉- Độ già của yến
👉- Độ sạch lông
👉- Độ to, độ lớn
👉- Độ khum tròn của tai yến

🍁 Địa lý vùng miền: từ xa xưa & cả theo sự phân tích của các chuyên gia ngày nay thì Yến sào của vùng Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng & độ thơm ngon cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á Địa lý vùng miền: từ xa xưa & cả theo sự phân tích của các chuyên gia ngày nay thì Yến sào của vùng Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng & độ thơm ngon cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á

🍁 Về các tiêu chuẩn: độ sạch lông - tạp chất, độ già, độ lớn, độ tròn tai... thì #NatureNest chia ra các loại cho khách dễ lựa chọn theo nhu cầu sử dụng như sau:

🔥❃ Yến Thượng Hạng: gồm những tai yến tròn, đẹp, cực kỳ già tổ, sạch lông, to. 100gram chỉ 8-9 tai yến. Loại yến này cực hiếm, phải chọn lựa kỹ mới có.

 

🔥❃ Yến loại 1: cũng gồm những tai tròn, đẹp, già tổ, ít lông nhưng tổ nhỏ hơn Thượng Hạng - 100gram loại 1 có 11 tai yến.

 

❃ Yến loại 2: yến già nhưng hơi nhiều lông, các tai tam giác, tai yến dày, có xơ mướp... loại này dành cho khách đã quen làm sạch yến, nếu khách mới dùng yến mà lấy loại này về thì làm 1 tai yến là bỏ cả 100gram🔥Yến loại 2: yến già nhưng hơi nhiều lông, các tai tam giác, tai yến dày, có xơ mướp... loại này dành cho khách đã quen làm sạch yến, nếu khách mới dùng yến mà lấy loại này về thì làm 1 tai yến là bỏ cả 100gram 😂

 

🔥❃ Yến gãy tổ: loại yến bị gãy do quá trình khai thác, vận chuyển, những tai yến nhỏ, nhiều lông. Rất khó làm sạch, chỉ dành cho khách làm yến chuyên nghiệp.

Vì vậy xin khách đừng lấy giá yến của các vùng miền khác mà so sánh, cũng đừng lấy yến loại 2 so sánh giá với yến thượng hạng, hãy so sánh chất lượng yến với nhau.👉 NatureNest luôn tự hào về việc cung cấp YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG NHẤT VỚI GIÁ CẢ KINH TẾ NHẤT.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: