Tin mới

Công dụng của yến sào với bà bầu [08/09/2013]
21 Tháng 07
Đăng bởi:  Admin

Công dụng của yến sào với bà bầu [08/09/2013]

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI BÀ BẦU Tổ yến chứa nhiều protein và 18 lo...

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI BÀ BẦU

Tổ yến chứa nhiều protein và 18 loại axit amin, cùng với khoáng chất Magie, Sắt, Kẽm, thiết yếu cho sức khỏe bà bầu. Axit amin Tryptophan có trong tổ yến tác dụng chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh. Đây cũng là một tiền chất của serotonin và melatonin trong yến sào tác dụng tăng trưởng tối ưu cho trẻ, và cân bằng nitrogen ở bà mẹ.

Việc bồi dưỡng cho phụ nữ có thai là đều cần thiết. Tuy nhiên, bồi bổ cho phụ nữ mang thai và thai nhi luôn phải có sự điều hòa. Khi yến sào để bồi bổ cho cơ thể thì cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi bà mẹ mang thai. Nếu như sử dụng không đúng cách hoặc không đúng liều lượng và thời kỳ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bà mẹ lẫn thai nhi.

Yến sào tốt cho phụ nữ mang thai khi dùng đúng cách. Ảnh minh họa

Trước khi ăn nên cần sự tư vấn của bác sĩ, dùng như thế nào cho đúng cách dung lượng để tốt cho mẹ lẫn con.  Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.

Trong một vài khuyến cáo thì Phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp thai nhi phát triển tốt. Theo nghiên cứu những người mẹ khi mang thai được ăn yến thì em bé sinh ra khỏe mạnh, không mắc các bệnh về phổi và cơ quan hô hấp. Công dụng của tổ yến với phụ nữ - phụ nữ mang thai rất tốt nếu biết điều phối liều lượng.

Sưu tầm

Yến sào NatureNest

popup

Số lượng:

Tổng tiền: